Trận bán kết CEO Cup 2018 - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Trận bán kết CEO Cup 2018

Gặp CEO Design ở bán kết, bước vào trận đấu CEO Xây Dựng với lợi thế về số lượng nhân sự có chất lượng chuyên môn cao đã có nhiều năm chơi bóng cùng nhau, với sự bổ sung 3 tuyến các cầu thủ có kỹ thuật kiểm soát bóng tốt nên CEO Xây Dựng chủ động cầm bóng và triển khai lối chơi theo đúng yêu cầu chiến thuật đề ra. Những pha ban bật ngắn, tốc độ cao khiến cho hàng thủ CEO Design rất vất vả chống đỡ.

Các cầu thủ CEO Xây Dựng (áo đỏ) hoàn toàn chủ động trong các pha tấn công

Phút thứ 12 của trận đấu trong một pha phối hợp tấn công nhuần nhuyễn, Nguyễn Mạnh Hà tung cú sút căng vào góc gần và thủ môn đội bạn kịp thời xoạc chân cản phá. Đội CEO Xây Dựng được hưởng quả phạt góc, Nguyễn Mạnh Hà nhanh chóng căng ngang bóng về phía khung thành và Bùi Đức Trường chạy cắt mặt hậu vệ đội bạn đệm lòng đưa bóng vào góc xa khung thành khiến thủ môn CEO Design phải ngậm ngùi vào lưới nhặt bóng. Tỷ số 1 – 0 cho đội CEO Xây Dựng (Clip bàn thắng: https://youtu.be/qnLSts30ho0).

Bị thủng lưới nhanh chóng, các cầu thủ CEO Design dồn lên tấn công hòng san bằng tỷ số, tiền đạo Nguyễn Sơn Sắc đã có một số cơ hội ngon ăn từ các pha đi bóng vào trung lộ hoặc sút phạt trực tiếp. Tuy nhiên, hàng thủ của CEO Xây Dựng đã chơi cực kỳ tỉnh táo và khoá chặt các mũi nhọn tấn công của CEO Design.

Các cầu thủ CEO Design rất nỗ lực nhưng không ghi được bàn thắng

Bình tĩnh hoá giải các đợt tấn công của CEO Design, các cầu thủ CEO Xây Dựng tiếp tục cầm bóng chắc và chủ động triển khai tấn công, sau một số cơ hội bị bỏ lỡ, phút 21 “thỏ con” Nguyễn Bắc  mang áo số 7 đã dứt điểm chuẩn xác để nâng tỷ số lên 2 – 0 cho CEO Xây Dựng khi kết thúc hiệp 1.

Tiền vệ cánh – Thỏ con Nguyễn Bắc trong một pha tấn công

Sang hiệp 2, các cầu thủ CEO Design đã dần kiểm soát được thế trận và dồn lên phần sân đối phương để kiếm bàn rút ngắn tỷ số. Tuy nhiên, các pha bóng dài phát động tấn công của đội CEO Design đã không phát huy hiệu quả. Sự thiếu ăn ý của hàng tiền vệ và hàng công khiến cho bóng bị chia cắt và các cầu thủ CEO Xây Dựng hóa giải dễ dàng.

CEO Xây Dựng hoàn toàn chủ động trong kiểm soát bóng

Hiệp 2 không có nhiều pha bóng nguy hiểm để cho các tuyển thủ chuyển hoá cơ hội thành bàn nhưng sự quyết liệt trên sân vẫn khiến cho khán giả phải hồi hộp đến phút cuối. Trọng tài đã nhiều lần phải cắt còi để giảm bớt sự căng thẳng do va chạm trên sân đồng thời rút 01 thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ Nguyễn Mạnh Hà của đội CEO Xây Dựng.

Hai đội tranh chấp nhau rất quyết liệt để kiểm soát bóng

Kết thúc trận đấu hai đội không ghi thêm được bàn thắng nào và chung cuộc CEO Xây Dựng thắng CEO Design 2 – 0 để giành quyền vào đá trận chung kết.

TIN LIÊN QUAN:
Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ