Lượt trận thứ nhất CEO Cup 2018 - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Lượt trận thứ nhất CEO Cup 2018

Trận đấu giữa CEO Xây Dựng và CEO Hotels & Resorts đã diễn ra theo thế trận một chiều khi CEO Xây Dựng là đội áp đảo hoàn toàn. Với lần đầu tham dự giải, nhân sự của CEO Hotels & Resorts đều chưa đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trận mạc trước một CEO Xây Dựng đã có thời gian chinh chiến 08 năm ở giải CEO Cup.

Ngay những phút đầu tiên của hiệp một, trong khi đối thủ còn chưa kịp ổn định đội hình đã tràn lên tấn công và tạo ra được rất nhiều cơ hội uy hiếp khung thành của đội CEO Hotels & Resorts và có bàn thắng mở tỷ số ngay từ phút thứ 3 do cầu thủ Bùi Đức Trường ghi.

 Các cầu thủ CEO Xây Dựng (áo đỏ) hoàn toàn áp đảo đối phương trong các pha lên bóng

Với đội hình có chất lượng và kinh nghiệm, CEO Xây Dựng không khó để áp đặt thế trận lên phần sân của CEO Hotels & Resorts, chỉ 02 phút sau bàn thắng thứ nhất, cầu thủ Bùi Đức Trường của CEO Xây Dựng lại nâng tỷ số lên 2 – 0 sau một pha dàn xếp tấn công đẹp mắt (Clip bàn thắng: https://youtu.be/_sHR_hnWIuE).

Sau khi bị dẫn trước 2 – 0 các cầu thủ CEO Hotels & Resorts đã dần ổn định được đội hình và triển khai tấn công về phía khung thành của thủ môn CEO Xây Dựng và đã tạo ra một số cơ hội nhưng các chân sút của CEO Hotels & Resorts quá non kinh nghiệm để có thể cụ thể hoá các cơ hội thành bàn thắng cho đội nhà.

Những pha lên bóng của cầu thủ CEO Hotels & Resorts bị khoá chặt ngay từ giữa sân

Với một thế trận như thế, không khó để CEO Xây Dựng có thêm những bàn thắng, Bùi Đức Trường ghi bàn thắng thứ 3 để hoàn thành Hattrick trong một hiệp đấu xuất sắc khi lần đầu tham dự giải và tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Trung Kiên nâng tỷ số lên 4 – 0 (Clip bàn thắng: https://youtu.be/lCMWbdvpd8g) cho CEO Xây Dựng khi kết thúc hiệp 1.

  Các cầu thủ CEO Xây Dựng hoàn toàn chủ động trong những pha tấn công

Hiệp 2 lại tiếp tục là khoảng thời gian ác mộng của hàng thủ CEO Hotels & Resorts khi họ bị thủng lưới thêm 4 bàn nữa trong khi đội CEO Xây Dựng chỉ sử dụng đội hình 2 để kết thúc trận đấu với tỷ số 8 – 0. Thắng trận đầu ra quân, CEO Xây Dựng hoàn toàn tự tin để tiếp CEO Design để dành vé vào chung kết.

 Đội hình chiến thắng của các tuyển thủ CEO Xây Dựng

Ngoài lượt trận thứ nhất tại bảng A, bảng B cũng diễn ra hai trận đấu đầy kịch tính khi CEO Tập Đoàn gặp CEO Travel và CEO Dịch Vụ gặp CEO Vân Đồn.

Các cầu thủ CEO Vân Đồn (áo vàng) thi đấu tay đôi với đội CEO Dịch vụ

Trong các đội mới lần đầu tham dự giải năm nay, CEO Hotels & Resorts và CEO Vân Đồn có lực lượng mỏng nhất do là đơn vị mới thành lập, tuy nhiên CEO Vân Đồn có lực lượng tốt hơn so với CEO Hotels & Resorts nên họ thi đấu ngang ngửa với CEO Dịch Vụ trong hiệp một và chỉ chịu thất thủ trước kinh nghiệm trận mạc của các cầu thủ CEO Dịch Vụ với tỷ số 3 – 0..

  Dù rất cố gắng nhưng CEO Vân Đồn vẫn phải chịu thất bại trong lần đầu tham dự giải

Trận đấu giữa CEO Tập Đoàn tưởng sẽ là một trận đấu cân tài cân sức trên cơ sở danh tiếng của đội chủ nhà và hiện tượng mới nổi CEO Travel, tuy nhiên thế trận diễn ra trên sân đã chứng tỏ điều ngược lại, CEO Travel không hoàn toàn áp đảo thế trận nhưng vẫn tận dụng tốt cơ hội giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5 – 0.

Kinh nghiệm trận mạc của tuyển thủ mang áo số 13 đội CEO Travel

CEO Tập Đoàn năm nay đã tách bộ phận Trung tâm tư vấn thiết kế để thành lập CEO Design nên lực lượng nhân sự trẻ đã bị khuyết rất nhiều, một số tuyển thủ có chất lượng như tiền đạo Đặng Văn Hùng đã chuyển công tác tại Phú Quốc, các chân sút chủ lực phân tán tại các dự án đã ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cầu thủ và chiến thuật của đội. Các lão tướng dù rất cố gắng nhứng cũng không thể bắt kịp được sức trẻ của các tuyển thủ CEO Travel. Sự cơ động của các cầu thủ CEO Travel trong màn tra tấn thể lực đã mang lại hiệu quả rất cao (Clip bàn thắng: https://youtu.be/1gYm0m3MCPQ).

 CEO Tập Đoàn thất bại với tỷ số đậm trước CEO Travel là một bất ngờ lớn

Ngoài lượt trận vòng đấu bảng môn thể thao vua, ngày 06/10/2018 đã diễn ra vòng loại môn cầu lông đôi nam nữ, CEO Xây Dựng có 02 cặp là Trần Tuấn Anh – Cao Thị Ngân và Nguyễn Hồng Thái – Nguyễn Thị Lệ. Cặp đôi Trần Tuấn Anh – Cao Thị Ngân đã xuất sắc vượt qua vòng loại để có mặt tại tứ kết.

Cặp đôi Trần Tuấn Anh – Cao Thị Ngân (áo đỏ) giành vé vào tứ kết

TIN LIÊN QUAN:
Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ