Ngày hội thể thao CEO Group 2018 - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Ngày hội thể thao CEO Group 2018

Mở đầu là môn thi chạy bền với cự ly 2,5km đối với nam và 1,2km đối với nữ với 7 đội tham dự. Mặc dù trời mưa nhỏ nhưng các vận động viên rất hào hứng và thi đấu nhiệt tình, sự cạnh tranh đến từ các đơn vị mạnh như: CEO Travel, CEO Dịch Vụ, CEO Tập đoàn và CEO Xây Dựng.

Các vận động viên bắt đầu chạy từ khu vực vạch xuất phát

Nhà vô địch điền kinh nam cự ly 2.5km

Kết quả chung cuộc đội CEO Travel giành cả 2 giải nhất môn chạy nam và nữ. Đội CEO Xây Dựng Nguyễn Thị Thương đạt giải 3 nữ.

Nguyễn Thị Thương (CEO Xây Dựng) đoạt giải 3 điền kinh nữ cự ly 1,2km

Cầu lông cũng là môn thi được rất nhiều đơn vị tham gia nhưng gay cấn và hấp dẫn nhất là các trận đánh đôi nam– nữ. Sự đồng đều về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các tay vợt đã tạo ra những trận đấu có tỷ số bám đuổi đầy kịch tính. Cặp đôi Lê Anh Tuấn và Vũ Thị Hằng đã đăng quang ngôi vô địch và cống hiến cho khán giả rất nhiều pha xử lý cầu hấp dẫn, đẳng cấp.

Một pha xử lý cầu đẳng cấp của Lê Anh Tuấn – CEO Travel

Tennis dù không có nhiều vận động viên tham gia nhưng vẫn tạo được dấu ấn trong Ngày hội thể thao CEO Group, cặp đôi Trần Trung Kết – Đặng Đình Cương đã xuất sắc giành chức vô địch đôi nam sau khi toàn thắng cả 3 trận.

Cặp đôi nam Trần Trung Kết – Đặng Đình Cương vô địch giải Tennis

Các đội tham gia môn Tennis

Bóng đá nữ đã phát triển mạnh trong các đơn vị thành viên của Tập đoàn trong những năm gần đây, nếu như trước khia chỉ có 2 – 3 đội với lực lượng cầu thủ rất mỏng thì năm nay đã có 4 đội tham dự giải. Các cô gái quần đùi áo số đã mang đến cho khán giả trên sân đầy bất ngờ, hào hứng và … cực kỳ vui vẻ.

Các cầu thủ nữ duyên dáng nhưng cũng đầy sức mạnh

Hai đội có mặt trong trận chung kết là đội CEO Tập đoàn và CEO Travel, hai hiệp chính thi đấu trên sân mặc dù có một số cơ hội nhưng không bên nào tận dụng được để ghi bàn thắng dẫn đến trận đấu kết thúc với tỷ số 0 – 0 và hai đội bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi. (Clip loạt 11m nữ: https://youtu.be/iCmMpSX_qro).

Sự xuất sắc của thủ môn CEO Travel khi phán đoán và cản phá chính xác các cú sút của các cô gái CEO Tập đoàn và tự mình tung cú dứt điểm quyết định đã mang chức vô địch về cho CEO Travel (Clip: https://youtu.be/7lxky03fg64)

Đội kéo co CEO Xây Dựng

Kéo co là môn thi đấu cuối cùng của ngày hội thể thao, tham dự có 7 đội gồm CEO Group, CEO Xây Dựng, CEO Dịch Vụ; CEO Travel, CEO Vân Đồn, CEO Hotels và CEO Design. Trận đầu tiên là cuộc đối đầu của hai đội CEO Xây Dựng và CEO Design, với lợi thế về quân số có trọng lượng, đội CEO Xây Dựng đã dễ dàng giành chiến thắng (Xem Clip: https://youtu.be/knYbqRok5nU)

Trận trung kết diễn ra giữa CEO Group và CEO Hotels đã diễn ra vô cùng kịch tính, hai đội giành giật nhau từng tấc đất trên sân và với sự xuất sắc của cây trụ Kinh Công, đội CEO Hotels đà giành chức vô địch.

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT trao giải vô địch cho môn Tennis

Bà Đỗ Phương Anh trao giải môn cầu lông cho các đội chiến thắng

Bà Vũ Thị Lan Anh trao giải vô địch môn điền kinh nam cự lý 2,5km

Ông Cao Văn Kiên trao giải cho đội vô địch giải điền kinh nữ cự ly 1,2km

TIN LIÊN QUAN:
Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ