Khánh thành khu phức hợp thể thao Sông Xanh                                - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Khánh thành khu phức hợp thể thao Sông Xanh                               

Hiện tại, phần hạ tầng như đường nội khu, hệ thống điện – nước, chiếu sáng công cộng, khu quảng trường, vỉa hè, cảnh quan cây xanh… đã được hoàn thiện đồng bộ, sẵn sàng phục vụ cho cuộc sống mới của cư dân tương lai. Bể bơi trong khuôn viên khu đô thị, khu phức hợp thể thao (sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ…), công viên thể thao (các thiết bị tập gym ngoài trời) và nhà dịch vụ đa chức năng cũng đã hoàn tất để bàn giao cho Chủ đầu tư khánh thành phục vụ cư dân.

Lễ khánh thành River Silk City – Sông Xanh phân kỳ II & III

Ngày hôm nay, một Đô thị bên sông, trong lòng thành phố với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư tốt nhất đã hiện hữu tại Hà Nam, là minh chứng cho tâm huyết, uy tín, năng lực của Tập đoàn CEO chúng tôi với các sản phẩm BĐS của mình. River Silk City – Sông Xanh chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư hàng đầu cho người dân Hà Nam”. Lời của ông Tạ Văn Tố – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO đã thể hiện được năng lực thi công các công trình lớn của CEO Xây Dựng ngày càng được khẳng định.

Dòng sông hiền hoà giữa lòng đô thị River Silk City

“Năm 2014, River Silk City khánh thành giai đoạn 1 khiến chúng tôi hoàn toàn bất ngờ bởi khu đô thị khang trang, hiện đại với đầy đủ các tiện ích ngay trong khu đô thị như bể bơi, sân tenis, sân cầu lông… Và ngày hôm nay, như chúng ta thấy, trong phân kỳ 2-3, River Silk City – Sông Xanh vẫn tiếp tục phát triển đồng bộ hạ tầng kỹ thuật cũng như dịch vụ tiện ích cho cư dân tương lai. Đây là điều mà không nhiều doanh nghiệp trên thị trường BĐS làm được. Chúng tôi nhìn thấy và đánh giá rất cao tâm huyết, uy tín, năng lực của Tập đoàn CEO khi đầu tư vào Hà Nam, với minh chứng cao nhất là tốc độ hoàn thiện, chất lượng dự án River Silk City – Sông Xanh” là lời phát biểu của ông Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ Tịch UBND Tỉnh Hà Nam đã chứng minh uy tín của Chủ đầu tư và năng lực thi công của nhà thầu được chính quyền thành phố đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh các hạng mục công trình do CEO Xây Dựng thi công.

Khu bể bơi đã sằn sàng phục vụ khách hàng

Khu hoạt động vui chơi, giải trí của trẻ em

Khu tập luyện thể thao đa năng ngoài trời

Sân thi đấu Tennis

Sân bóng rổ cũng đã sẵn sàng cho các trận thi đấu

Khu vực tổ chức các hoạt động ngoài trời

Khu vực cảnh quan ven sông

TIN LIÊN QUAN:
Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ