Lĩnh vực hoạt động - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với hai lĩnh vực kinh doanh trụ cột là xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O đang ngày một phát triển mạnh mẽ và khẳng định được niềm tin, uy tín với các đối tác, khách hàng.

Trong định hướng phát triển thành một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, mở rộng và nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực xây lắp Ban lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng C.E.O không ngừng nâng cao năng lực tài chính, năng lực thiết bị, máy móc thi công nhằm đáp ứng tốt nhất chất lượng và tiến độ công trình.

Về lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O đã xây dựng xong xưởng sản xuất gạch Block theo công nghệ gạch Coric với công suất 5.000 – 7.000 m2/năm. Xưởng sản xuất gạch Block sẽ cung cấp một phần cho nhu cầu các dự án của Công ty và cung cấp ra thị trường.

Trong tương lai, việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng của ngành vật liệu xây dựng như các loại gạch, ngói không nung … Vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty định hướng mở thêm nhiều lĩnh vực khác về sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường theo công nghệ xanh để giảm giá thành sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của Công ty và khách hàng.

Lĩnh vực máy móc thiết bị thi công: Hiện nay Công ty đang sở hữu Hiện nay với 08 máy ủi Komatsu; 13 máy xúc của hãng Komatsu; 10 lu rung Hamm, Sakai; 06 máy xúc Doosan và Komatsu; 10 xe ô tô ben các thương hiệu Hyundai, Thaco, Kamaz; 02 máy san Komatsu; 02 Cẩu tự hành; 01 xe téc nước.
VÌ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ