Chứng chỉ ISO - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

CHỨNG CHỈ ISO


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O VINH DỰ ĐÓN CHỨNG NHẬN
ISO 9001:2015 DO TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN VIỆT NAM CẤP

   Những năm đầu tiên trên bước đường kiến tạo và phát triển của Doanh nghiệp là những bước đi đầy chông gai, thử thách. Để vững bước phát triển không phải Doanh nghiệp nào cũng Thành công. Đầu tư cơ sở vât chất hiện đại, nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh là yếu tố “cần” nhưng chưa phải “đủ” nếu như không có một nền tảng hệ thống quản lý bài bản, khoa học, đồng nhất.Sự khác biệt trong cách làm tạo nên điểm nhấn thương hiệu của Doanh nghiệp.
   Chúng ta thấu hiểu rằng: ở bất kỳ một thời điểm nào, một thị trường nào, một ngành nghề nào đều không tránh khỏi quy luật “cạnh tranh khắc nghiệt” Thời đại công nghệ phát triển, sự cạnh tranh ấy ngày càng trở lên khốc liệt hơn không chỉ là số lượng các doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều mà cao hơn cả là chất lượng gửi tới Khách hàng. “Đi nhanh chưa chắc đã thắng” “Đi chậm, chắc, bài bản chưa hẳn là đi sau” quan trọng hơn tất cả đó là cán đích và đích đến thì mỗi một thời điểm càng yêu cầu xa hơn, cao hơn. Việt nam của ngày hôm nay đang trong thời kỳ kiến tạo các công trình không chỉ công trình công ích, hạ tầng, đường, trường, trạm…. mà còn những khu nhà ở, văn phòng, resort mang lại giá trị đẳng cấp thực sự phục vụ mỗi người dân.Chính vì sự thay đổi chóng mặt và ngày càng yêu cầu cao hơn mà bản thân nội tại mỗi Doanh nghiệp cần chuyển mình – Công ty cụ quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế là yếu tố không thế thiếu làm lên sự khác biệt. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng C.E.O thấu hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý theo hệ thống thay vì kinh nghiệm cùng với quyết tâm và sự đồng nhất của cán bộ nhân viên trong Công ty đã áp dụng thành công Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Vừa qua ngày 25/11/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O đã vinh dự được CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VIỆT NAM (VCB) cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cho các phạm vi hoạt động:
- Thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi và xây dựng dân dụng;
- Sản xuất gạch coric và cho thuê thiết bị thi công;
Đây là một sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng khẳng định vị thế thương hiệu của Công ty, đồng thời thể hiện cam kết vì mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất gửi tới khách hàng.

1. Chứng chỉ ISO 9001:2015

“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”
Quyết định chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng:


VÌ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ