Lịch sử hình thành và phát triển - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


1. Thành lập

Được thành lập ngày 11 tháng 10 năm 2007, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O – Một đơn vị thành viên của CEO Group ngày càng phát triển và không ngừng mở rộng phạm vi và lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Hiện nay với số vốn Điều lệ là 60 tỷ đồng, tổng số cán bộ, công nhân viên Công ty là gần 200 người, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O đang ngày một phát triển lớn mạnh và không ngừng thu hút nguồn nhân lực và nâng cao uy tín trên thị trường xây dựng. Với các lĩnh vực kinh doanh chính là thi công xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng, CEO Xây Dựng đang dần dần khẳng định được định hướng phát triển Công ty theo mô hình kinh doanh đa ngành nghề, tạo niềm tin cho các cổ đông và các đối tác.

Là một thành viên của CEO Group – nhóm các công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân có trụ sở tại Tháp CEO, Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam.

Công ty Cổ phần tập đoàn C.E.O là công ty mẹ hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103016491 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 26/10/2001. CEO Group hiện có 8 đơn vị thành viên là Công ty TNHH MTV C.E.O Quốc tế, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O, Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O, Công ty cổ phần đầu tư BMC – C.E.O, Công ty cổ phần du lịch C.E.O; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phú Quốc; Công ty TNHH MTV xây dựng C.E.O Phú Quốc (C.ty con của CEO Xây Dựng) và Trường Cao đẳng Đại Việt.

2. Con người

Với CEO, con người là tài sản quan trọng nhất. CEO cam kết xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, tạo cơ hội thăng tiến, đãi ngộ xứng đáng với tâm huyết và đóng góp của người lao động vì cuộc sống chất lượng hơn.

Tại CEO, mỗi thành viên đều tìm thấy khát vọng của chính mình. Khát vọng được cống hiến trí tuệ và sức lực vì một cuộc sống chất lượng hơn cho chính mỗi thành viên, cho gia đình và cho cộng đồng.

3. Tôn chỉ hoạt động

Với khẩu hiệu Vì cuộc sống chất lượng hơn CEO luôn nỗ lực và cam kết mang đến cuộc sống vật chất tốt đẹp và giá trị tinh thần cho không chỉ Tập đoàn mà còn cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng.

4. Tầm nhìn

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu giai đoạn 2010-2020, CEO Group phấn đầu trở thành một trong 300 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam (VNR 300), chậm nhất vào năm 2020. Trên cơ sở đó, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O khẳng định nỗ lực cam kết không ngừng vươn lên để đóng góp công sức vào tầm nhìn chiến lược chung của Tập đoàn.

VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ