Lịch sử hình thành và phát triển - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


1. Thành lập

Được thành lập ngày 11 tháng 10 năm 2007, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O – Một đơn vị thành viên của CEO Group ngày càng phát triển và không ngừng mở rộng phạm vi và lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Hiện nay với số vốn Điều lệ là 100 tỷ đồng, tổng số cán bộ, công nhân viên Công ty là gần 250 người, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O đang ngày một phát triển lớn mạnh và không ngừng thu hút nguồn nhân lực và nâng cao uy tín trên thị trường xây dựng. Với các lĩnh vực kinh doanh chính là thi công xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng, CEO Xây Dựng đang dần dần khẳng định được định hướng phát triển Công ty theo mô hình kinh doanh đa ngành nghề, tạo niềm tin cho các cổ đông và các đối tác. Công ty hiện có 2 công ty đơn vị thành viện là Công ty TNHH MTV xây dựng C.E.O Phú Quốc và Công ty TNHH MTV xây dựng C.E.O Vân Đồn

Là một thành viên của CEO Group – nhóm các công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân có trụ sở tại Tháp CEO, Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam.

Công ty Cổ phần tập đoàn C.E.O là công ty mẹ hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103016491 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 26/10/2001. CEO Group hiện có 14 đơn vị thành viên là Công ty TNHH MTV C.E.O Quốc tế, Công ty TNHH C.E.O Hospitality, Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị Phú Quốc, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O, Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phú Quốc, Công ty cổ phần du lịch C.E.O, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nha Trang, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên tư vấn thiết kế C.E.O, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nam Cần Thơ, Trường Cao đẳng Đại Việt, Công ty cổ phần đầu tư BMC-CEO, Công ty cổ phần phát triển Quảng Bình.

2. Con người

Với CEO, con người là tài sản quan trọng nhất. CEO cam kết xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, tạo cơ hội thăng tiến, đãi ngộ xứng đáng với tâm huyết và đóng góp của người lao động vì cuộc sống chất lượng hơn.

Tại CEO, mỗi thành viên đều tìm thấy khát vọng của chính mình. Khát vọng được cống hiến trí tuệ và sức lực vì một cuộc sống chất lượng hơn cho chính mỗi thành viên, cho gia đình và cho cộng đồng.

3. Giá trị cốt lõi

- Con người: Với Tập đoàn CEO, con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn, con người và cộng đồng luôn là trọng tâm, ảnh hưởng tới mọi quyết sách và hành động. Chính vì vậy, cánh cửa CEO luôn rộng mở chào đón những con người có đam mê cống hiến, có đức, có tâm và có tài, có cùng chung khát vọng, chung tầm nhìn, chung sứ mệnh, chung mục tiêu.
- Sáng tạo: Tập đoàn CEO luôn khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ dám làm nhằm tăng chất lượng, tăng hiệu quả. Những ý tưởng độc đáo và phù hợp, dù là trong phạm vi những điều nhỏ nhất cũng sẽ được chắp cánh tại Tập đoàn CEO. Sáng tạo còn có nghĩa là thích ứng và linh hoạt để phù hợp với mọi hoàn cảnh.
- Tốc độ: Tập đoàn CEO lấy tốc độ làm tôn chỉ hành động để tăng hiệu quả. Tốc độ nhưng vẫn lấy chất lượng và an toàn làm trọng.
- Hiệu quả: Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Hiệu quả là nền móng của phát triển nhanh nhưng bền vững để đóng góp ngày càng nhiều cho cộng đồng, đất nước thông qua việc tạo việc làm, nộp ngân sách nhà nước, chia sẻ các giá trị với người lao động, thực hiện các công tác thiện nguyện…
- Uy tín: Tập đoàn CEO lấy cam kết với khách hàng, cổ đông, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín là danh dự của Tập đoàn CEO mà mỗi cá nhân trong Tập đoàn đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

4. Tầm nhìn

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu giai đoạn 2010-2020, CEO Group phấn đầu trở thành một trong 250 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam (VNR500), chậm nhất vào năm 2021. Trên cơ sở đó, Công ty cổ phần xây dựng C.E.O khẳng định nỗ lực cam kết không ngừng vươn lên để đóng góp công sức vào tầm nhìn chiến lược chung của Tập đoàn.

VÌ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ