Chung kết CEO Cup 2018 - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Chung kết CEO Cup 2018

Là đội đương kim vô địch CEO Cup 2017, CEO Xây Dựng bước vào trận chung kết gặp nhà cựu vô địch CEO Cup 2010 với một tư thế của đội cửa trên và họ đã cụ thể hoá rất tốt ưu thế của mình. 

Các cầu thủ áo đỏ hoàn toàn áp đảo đối phương ngay từ đầu trận

Bước vào trận chung kết với đối thủ truyền thống CEO Dịch Vụ, với sự hiểu rõ về lối chơi của đối phương qua những lần gặp nhau trong các mùa giải CEO Cup, CEO Xây Dựng đã có sự nhập cuộc đầy hưng phấn, các cầu thủ đã chủ động cầm bóng và triển khai lối chơi áp đặt thế trận ngay từ đầu. Sau một số pha uy hiếp không thực sự nguy hiểm lên khung thành thủ môn Trần Văn Hà, phút thứ 10 trong một pha đá phạt bên cánh phải theo hướng tấn công của CEO Xây Dựng, từ khu vực giữa sân, cầu thủ Nguyễn Văn Tú (số 9) đá phạt câu bóng vào góc phải khung thành CEO Dịch Vụ để tiền đạo Bùi Đức Trường chạy cắt mặt hàng thủ CEO Dịch Vụ đệm bóng hạ gục thủ môn Trần Văn Hà mở tỷ số 1 – 0 cho CEO Xây Dựng ở phút thứ 10 của trận đấu (Xem clip bàn thắng: https://youtu.be/BALD6KhFPLI)

Các cầu thủ CEO Dịch Vụ cũng cố gắng phản công trong hiệp 1

Bị dẫn bàn ngay từ rất sớm, các cầu thủ CEO Dịch Vụ dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng san bằng tỷ số. Giữa lúc các cầu thủ CEO Dịch Vụ còn đang mải miết kiếm tìm bàn thắng thì trong một pha bóng phản công thần tốc từ cánh trái theo hướng tấn công của CEO Xây Dựng, Nguyễn Bắc (số 7) tung cú sút căng bóng chạm hậu vệ đội CEO Dịch Vụ ra ngoài biên và CEO Xây Dựng được hưởng quả đá biên.

Nguyễn Văn Tú với những cú sút phạt có thương hiệu đã câu bóng vào khung thành đội CEO Dịch Vụ, bóng đi theo kiểu lá vàng rơi rất khó chịu đối với bất kỳ thủ môn nào. Dưới sức ép của hàng công CEO Xây Dựng, thủ môn đội CEO Dịch Vụ không bắt được bóng để bóng chạm xà ngang và đập vào lưng thủ môn Hà cận bay vào lưới trước sự ngỡ ngàng của các cổ động viên CEO Dịch Vụ.

Sang hiệp 2 với tâm lý không còn gì để mất, đội CEO Dịch Vụ đã có sự thay đổi về chiến thuật khi trở về với lối chơi ban bật nhỏ, nhanh, di chuyển linh hoạt truyền thống đã giúp họ giành chức vô địch Giải bóng đá CEO Cup 2010 và gây rất nhiều áp lực lên khung thành CEO Xây Dựng. Các cầu thủ CEO Xây Dựng bình tĩnh cán phá các pha tấn công của đội CEO Dịch Vụ và tổ chức phản công, đã có 3 cơ hội được tạo ra trước khung thành của thủ môn Hà cận nhưng các cầu thủ áo đỏ không dứt điểm được chính xác để kết liễu đối thủ và họ đã phải trả giá.

Hiệp 2 là sự kiểm soát thế trận của các cầu thủ CEO Dịch Vụ

Phút 16 trong một pha tấn công của cầu thủ CEO Dịch Vụ, cầu thủ của CEO Xây Dựng đã phạm lỗi và CEO Dịch Vụ được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở khu vực giữa sân. Cầu thủ mang áo số 7 của CEO Dịch Vụ câu một đường bóng dài hình cầu vồng đẹp mắt, bóng vượt qua toàn bộ các cầu thủ của hai đội bay vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Hoàng Hữu Chức rút ngắn xuống còn tỷ số 1 – 2 cho CEO Dịch Vụ (Xem clip bàn thắng: https://youtu.be/WX1CzioNRJ4)

Có bàn thắng rút ngắn tỷ số, tâm lý các cầu thủ CEO Dịch Vụ lên rất cao, họ liên tục dồn ép các cầu thủ CEO Xây Dựng về phần sân nhà và tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn và khi trận đấu chỉ còn 5 phút cuối, các cầu thủ CEO Dịch Vụ đã thành công khi có bàn thắng quân bình tỷ số 2 – 2 để dẫn hai đội vào cuộc đối đầu trên chấm 11m đầy may rủi.

Bước vào loạt luân lưu trong khi cả 3 cầu thủ của đội CEO Xây Dựng đều không thể thành công trước sự xuất thần của thủ môn Hà cận (Xem clip: Loạt 1: https://youtu.be/oy7rvHQQd5s; Loạt 2: https://youtu.be/8J8rcZ5GUCw; Loạtt 3:https://youtu.be/0d8taekA_QQ).

Trong khi bên phía đội CEO Dịch Vụ cả 3 loạt sút họ đều đánh bại được thủ môn Hoàng Hữu Chức (Xem clip: Loạt 1: https://youtu.be/7uxFurAkw44; Loạt 2: https://youtu.be/Jj5a4o-hXdM; Loạt 3: https://youtu.be/vnqnmg0nBWA).

Đánh bại CEO Xây Dựng với tỷ số 3 – 0 trong loạt luân lưu của trận chung kết đầy kịch tính, CEO Dịch Vụ chính thức đăng quang ngôi vị vô địch CEO Cup 2018.

TIN LIÊN QUAN:
Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ