Tập đoàn CEO tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào - Gửi trao hy vọng” - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Tập đoàn CEO tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng”

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng” diễn ra tại Tháp CEO (đường Phạm Hùng, Hà Nội) đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo các thành viên Ban Lãnh đạo, CBTNV Tập đoàn CEO, các đơn vị thành viên, thầy -cô giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt. Đây là một trong các hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn CEO phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện, hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn.

Đông đảo CBNV Tập đoàn CEO tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng”

Đại diện Tập đoàn CEO, Tổng giám đốc Đoàn Văn Minh cho biết với mong muốn có thể sẻ chia phần nào với những người không may mắn mắc bệnh nghèo, những bệnh nhân cần hỗ trợ máu để điều trị bệnh, duy trì sự sống quý báu, hàng năm Tập đoàn CEO thường xuyên tham gia cũng như tổ chức các ngày hội hiến máu tại các địa phương nơi doanh nghiệp có hoạt động đầu tư.

“Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thiết thực, không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của những người khỏe mạnh nhằm giúp đỡ những người kém may mắn hơn, mà còn lan tỏa truyền thống nhân ái tốt đẹp, sự đùm bọc sẻ chia của người Việt Nam. Chính vì thế, cán bộ, nhân viên Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động hiến máu cứu người”, ông Đoàn Văn Minh chia sẻ.

Năm nay, do diễn ra vào thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn khá phức tạp, công tác phòng, chống dịch tại  ngày hội hiến máu được làm thực hiện nghiêm túc nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV cũng như đối tác, khách hàng.

Kết thúc sự kiện, chương trình đã thu về tổng cộng 62 đơn vị máu để bổ sung cho ngân hàng máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho biết, Tập đoàn CEO luôn là doanh nghiệp tiên phong tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo cứu người. Sự chủ động và tinh thần tình nguyện của CBNV Tập đoàn CEO có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo… cần truyền lượng máu lớn.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng”:

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình tham gia hiến máu.

Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Đoàn Văn Minh (bên trái) tham gia hiến máu.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Cao Văn Kiên (bên trái) tham gia hiến máu.

Công tác kiểm tra sức khỏe của người hiến máu được thực hiện bài bản, nghiêm túc.

CBNV Tập đoàn CEO và các ĐVTV đều sẵn sàng hiến máu cứu người.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ