CEO Xây dựng trao quà cho 170 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

CEO Xây dựng trao quà cho 170 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh

CEO Xây dựng đã chuẩn bị những suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và trao tặng đến 3 nhóm lao động đang “mắc kẹt” tại các công trường do đơn vị quản lý: Mê Linh (Hà Nội), Quốc Oai (Hà Nội) và Vân Đồn (Quảng Ninh). 

Các trường hợp được hỗ trợ đều là những công nhân xây dựng, lao động ngoại tỉnh mất việc làm do giãn cách xã hội và gặp khó khăn nên không thể về quê. Họ buộc phải ở lại công trường duy trì cuộc sống hàng ngày trong điều kiện khó khăn với số tiền ít ỏi và lương thực, thực phẩm hạn chế. 

Mỗi người lao động được hỗ trợ một suất quà trị giá 200.000 VNĐ bao gồm gạo, dầu ăn, mì tôm… Hình ảnh trong buổi trao quà tặng tại công trường Vân Đồn (Quảng Ninh).

Trong buổi trao tặng, đại diện CEO Xây dựng cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, sinh hoạt hàng ngày của mọi người, đồng thời, động viên người lao động tiếp tục thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K. Hình ảnh trong buổi trao quà tặng tại công trường Quốc Oai (Hà Nội).

Với người lao động, nhận được hỗ trợ từ công ty là nguồn động viên tinh thần và vật chất rất lớn giúp họ có thêm động lực vượt qua những khó khăn trước mắt. Hình ảnh trong buổi trao quà tặng tại công trường Mê Linh (Hà Nội).

Với định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn CEO và tất cả các đơn vị thành viên, trong đó có CEO Xây dựng luôn tích cực tham gia các chương trình, hoạt động xã hội ý nghĩa.

Trước đó, Tập đoàn CEO đã hỗ trợ 25 tỷ đồng để ủng hộ, chung tay mua sắm vật tư, thiết bị y tế phòng chống Covid-19 và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, hướng tới cộng đồng, chung tay cùng đất nước vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, dịch bệnh. Mới đây, Tập đoàn CEO tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin quốc gia phòng chống Covid 19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với mong muốn góp phần đẩy nhanh tiến trình tiêm phủ vắc xin cho người dân cả nước./.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ