Ngày hội hiến máu "Chung tay vì cộng đồng" - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Ngày hội hiến máu “Chung tay vì cộng đồng”

Hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng”, Tập đoàn CEO đã phát động hoạt động tình nguyện “Ngày hội hiến máu vì cộng đồng” đến toàn thể CBCNV trên toàn quốc nhằm lan toả những nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ khó khăn đến với những người bệnh với mong muốn “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại” thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nhân ái của những con người CEO.

CBCNV khối văn phòng Tập đoàn CEO và các đơn vị thành viên

Các học viên, thực tập sinh, điều dưỡng viên… Trường cao đẳng Đại Việt

Ngày 13/02/2020, tại khu Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City đã có rất đông CBCNV của Tập đoàn CEO, các nhà thầu, các tổ đội nhân công đang thi công tại dự án phối hợp với Hội chữ thập đỏ, bác sỹ, y tá của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện “Chung tay vì cộng đồng” đã hiến tặng được gần 200 đơn vị máu đủ điều kiện.

Khu vực Vân Đồn tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện cho CBCNV

 Nguyễn Văn Dân – Cán bộ CEO Xây Dựng Vân Đồn tham gia hiến máu tình nguyện

Nối tiếp Vân Đồn, ngày 14/02/2020 tại Tổ hợp Du lịch Sonasea Villas and Resort, hàng trăm CBNV thuộc các ĐVTV, các Ban QLDA và các khối Khách sạn của Tập đoàn CEO tại Phú Quốc phối hợp với Bệnh viện tỉnh Kiên Giang đã hưởng ứng nhiệt tình bằng hành động thiết thực và có ý nghĩa: Hiến tặng hàng trăm đơn vị máu. Ngày hội hiến máu vì cộng đồng không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CBNV thuộc Tập đoàn, chương trình còn nhận được sự quan tâm của đông đảo của người dân địa phương, khách du lịch nước ngoài, các khách hàng tại dự án Sonasea Villas and Resort.

Hoạt động hiến máu tình nguyện của CEO tại Phú Quốc

Ban Giám đốc CEO Xây Dựng hiến máu tình nguyện tại Phú Quốc

CBCNV CEO tại Phú Quốc tích cực tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

Hoạt động hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm luôn được hưởng ứng nhiệt tình, ngày 15/02/2020 tại Trường cao đẳng Đại Việt, Tập đoàn CEO đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học và truyền máu TW tổ chức buổi hiến máu tình nguyện “Chung tay vì cộng đồng” cho CBCNV khối văn phòng Hà Nội, các đơn vị thành viên và đông đảo thày cô, học viên, thực tập sinh, điều dưỡng viên… đang làm việc và học tập tại Trường cao đẳng Đại Việt và khu vực phía Bắc tham gia.

Ông Đoàn Văn Minh – Giám đốc CEO Dịch Vụ kiêm Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt

Đông đảo CBCNV chung tay vì cộng đồng cùng hiến những giọt máu đào nhân ái

Ông Đoàn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường cao đẳng Đại Việt và các sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện

Thày Đồng – Trường CĐ Đại Việt và Đặng Đình Cương – NV CEO Xây Dựng tham gia hiến máu nhân đạo

Các bạn học viên, sinh viên Trường cao đẳng Đại Việt

Các học viên, thực tập sinh, điều dưỡng… tham gia hiến máu tình nguyện

Để đảm bảo cho công tác hiến máu tình nguyện đạt kết quả cao, an toàn phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Tập đoàn CEO đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học và truyền máu TW thực hiện công tác khử trùng, khử khuẩn cho người tham gia hiến máu. Tại buổi lễ, cán bộ Bệnh viện huyết học và truyền máu TW cũng đã tuyên truyền và phổ biến cách phòng chống dịch Covid – 19 và tư vấn những lợi ích của việc hiến máu đối với sức khoẻ và cơ thể của người tham gia hiến máu.

Ông Nguyễn Quốc Huy  – Đại diện Bệnh viện huyết học và truyền máu TW 

Kết thúc chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng”, Tập đoàn CEO đã hiến tặng hàng nghìn đơn vị máu cho các bệnh nhân. Không những vậy, chương trình còn mang đến bài học đáng quý cho toàn thể CBNV Tập đoàn về tinh thần đoàn kết, yêu thương và chia sẻ. Đồng thời, chương trình đã chuyển đi thông điệp với cộng đồng – thông điệp về một CEO nhân văn và cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Học viên, sinh viên, điều dưỡng … tại buổi lễ tham gia hiến máu tại Trường cao đẳng Đại Việt

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ