NGÀY HỘI THỂ THAO CEO XÂY DỰNG - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

NGÀY HỘI THỂ THAO CEO XÂY DỰNG

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CEO Xây Dựng (11/10/2022), Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức một số cac bộ môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, thúc đẩy động lực và tạo tinh thần đoàn kết trong CBNV Công ty. Kết quả đã mang lại thành công rực rỡ cho các đội tham gia.

Ông Đoàn Tiến Trung – Giám đốc CEO Xây Dựng
Các đội tham gia thi đấu các môn Ngày hội thể thao

1. Môn bóng đá
Tham gia môn Bóng đá nam có 4 đội tham dự gồm: CEO Xây Dựng; CEO Tập Đoàn; CEO Quốc Tế và CEO Design.
Trận chung kết giữa đội CEO Xây Dựng và CEO Quốc Tế đã diễn ra vô cùng kịch tính, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn. Trong hiệp 1 đội CEO Quốc Tế ghi được bàn thắng dẫn trước với tỷ số 1 – 0 từ một pha đá phạt trực tiếp. Hiệp 2 mỗi đội ghi thêm được 1 bàn (Clip bàn thắng) và tỷ số chung cuộc là 2 – 1 nghiêng về CEO Quốc Tế.
Kết thúc môn bóng đá đội CEO Quốc Tế vô địch, CEO Xây Dựng giải nhì, CEO Tập Đoàn và CEO Design đồng giải 3. Dưới đây là một số hình ảnh môn bóng đá nam.

Pha tranh bóng của các cầu thủ CEO Xây Dựng và CEO Quốc Tế
Pha ghi bàn của các cầu thủ CEO Quốc Tế
Tiền đạo Đoàn Văn Minh trong một pha hãm thành
Đội bóng CEO Xây Dựng

2. Môn cầu lông
Môn cầu lông cũng đã diễn ra kịch tính và hấp dẫn, các bảng đấu với các cặp có tiềm lực mạnh đã thể hiện được trình độ chuyên môn rất cao, các pha cầu giằng co qua lại giữa 2 bên khiến khán giả vô cùng phấn khích. Dưới đây là một số hình ảnh môn Cầu lông đôi nam.

Khán giả cổ vũ rất nhiệt tình cho các đội
Cặp đôi Nguyễn Quang Khang – Thái Ngọc Long giành chức vô địch
Cặp đôi Đoàn Văn Minh – Phan Thế Hoàng giành giải nhì

Các cặp đôi nam nữ trình độ chuyên môn tương đối đồng đều, mặc dù không quyết liệt như các cặp đôi nam với các pha đập cầu dũng mãnh thì các cặp đôi nữ lại có những pha cầu mềm dẻo, duyên dáng đầy kỹ thuật thu hút rất đông sự cổ vũ của khán giả. Kết quả chung cuộc, cặp đôi Nguyễn Quang Khang – Nguyễn Thanh Xuân giành chức vô địch, cặp đôi Phan Thế Hoàng – Vũ Thị Ánh Ngọc giành giải nhì, cặp đôi Thái Ngọc Long – Đỗ Bảo Ngọc và Nguyễn Văn Sơn – Vũ Thị Trang đồng giải 3.

Cặp đôi Nguyễn Quang Khang – Nguyễn Thanh Xuân (CEO Xây Dựng)
và cặp Nguyễn Văn Sơn – Vũ Thị Trang (CEO Tập Đoàn)
Cặp đôi Phan Thế Hoàng – Vũ Thị Ánh Ngọc giành giải nhì

3. Môn Tennis
Môn Tennis với rất nhiều vận động viên là các thành viên Ban lãnh đạo đã có thời gian chơi với nhau nên các cặp diễn ra vô cùng ăn ý. Chung cuộc, cặp đôi Đoàn Tiến Trung – Đặng Đình Cương giành chức vô địch, cặp đôi Đoàn Văn Minh – Đinh Văn Bình giành giải nhì, cặp đôi Trần Đạo Đức – Phạm Việt Cường và cặp đôi Nguyễn Huy Anh – Tạ Văn Tuân đồng giải 3. Dưới đây là một số hình ành của môn Tennis.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ