Lượt trận thứ 3 - Ceo Group 2017 (CEO xây dựng và CEO Group)

Lượt trận thứ 3 – CEO Cup 2017

Mở màn là trận đội CEO Xây Dựng gặp đội CEO Group, với lợi thế là đội dẫn đầu bảng CEO Xây Dựng rất tự tin triển khai thế trận đôi công, tuy nhiên đây là sai lầm của các cầu thủ CEO Xây Dựng khi trong các trận đấu gần đây các cầu thủ CEO Xây Dựng đều khởi đầu không tốt.Thống kê 3 trận gấn nhất CEO Xây Dựng đều bị thủng lưới trong 15 phút đầu trận và không ghi được bàn thắng nào vào lưới đối thủ. Trong trận này cũng vậy, đôi công với đối thủ khi toàn đội đều chưa bắt được nhịp độ trận đấu đã khiến các cầu thủ CEO Xây Dựng phải trả giá, phút thứ 12 trong một pha phản công, cầu thủ số 7 của CEO Group quất một đường bóng dài từ giữa sân thẳng về khung thành thủ môn Trần Trung Kết, thủ môn đội CEO Xây Dựng trong pha tranh chấp với tiền đạo đối phương trượt chân bắt hụt bóng để bóng từ từ trôi vào lưới mở tỷ số 1 – 0 cho CEO Group trong sự ngỡ ngàng của các cổ động viên trên sân.

Pha tác động của cầu thủ số 7 đã khiến thủ môn CEO Xây Dựng trượt chân để bóng đi vào lưới

Bị dẫn trước bất ngờ, các cầu thủ CEO Xây Dựng có phần bất ổn về tâm lý khiến cho các pha lên bóng của đội nhà không có sự mạch lạc và gây áp lực lên khung thành đối thủ. Nếu như trong trận gặp CEO Dịch Vụ hậu vệ Tuấn Anh và Dương Vũ chơi vô cùng quyết liệt và hiệu quả thì trận đấu này cả 2 hậu vệ đều chơi dưới sức mình, sự đeo bám tiền đạo đối phương không chặt chẽ, các pha hỗ trợ tấn công cho đồng đội tuyến trên không tốt. Hàng thủ chơi không tốt, hàng công không gây được sức ép cho đối phương thì đương nhiên cơ hội sẽ dành cho đối thủ.

Hàng thủ của đội CEO Xây Dựng chơi không tốt trong hiệp 1

Với sự đồng đều của các tuyến và sự trở lại của một số cầu thủ có chất lượng, CEO Group đã kiểm soát được hoàn toàn thế trận trong hiệp một và gây sức ép lên phần sân đối phương, các miếng đánh đa dạng thọc sâu xuống hai cánh để căng ngang vào khung thành cho các cầu thủ tuyến trên lao vào dứt điểm đã khiến cho thủ môn Trần Trung Kết phải mấy phen trổ tài cản phá, hay các pha tấn công trung lộ vỗ mặt với các tiền đạo có kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt luôn gây báo động cho khung thành thủ môn CEO Xây Dựng.

 Các cầu thủ CEO Group kiểm soát tốt thế trận trong hiệp 1

Phút thứ 24 trong một pha phối hợp đá phạt góc ăn ý, các cầu thủ tấn công của CEO Group đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2 – 0 do công của cầu thủ mang áo số 5. Clip bàn thắng: https://youtu.be/X7KUFOhfeVc

Sau bàn thua thứ 2 tưởng như tinh thần của các cầu thủ CEO Xây Dựng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực hơn, tuy nhiên, ngay một phút sau đó trong một pha tấn công trong vòng cấm địa của đội bạn, số 10 Nguyễn Trung Kiên phối hợp tam giác bật nhanh một chạm và kết thúc pha tấn công bằng bàn thắng đẹp mắt rút ngắn tỷ số xuống còn 2 – 1. Đây là bàn thắng vô cùng quý giá vì nó kích thích tinh thần của các cầu thủ CEO Xây Dựng trong hiệp 2.

10 phút đầu tiên của mỗi hiệp đấu luôn là thời khắc khó khăn của các cầu thủ CEO Xây Dựng, hiệp 2 của trận đấu này cũng thế. Ngay ở phút thứ  10 của hiệp 2, cầu thủ mang áo số 14 đã sút tung lưới đội CEO Xây Dựng nâng tỷ số lên 3- 1. Bị dồn vào thế bí và nguy cơ bị loại nếu để thua trận này, các cầu thủ CEO Xây Dựng tràn lên tấn công, thống kê cho thấy 2/3 thời gian của hiệp 2 là thời điểm các cầu thủ CEO Xây Dựng chơi tốt nhất, họ đã ghi tới 4 bàn thắng trong hai trận gần nhất ở thời điểm này vào lưới của đội CEO Dich Vụ và CEO Travel. Chính vì thế niềm tin của các cổ động viên của CEO Xây Dựng lại tràn về và các cầu thủ trên sân đã không làm phụ lòng của họ, phút thứ 12 trong một pha đá biên bóng được câu vào khung thành của đối phương và cầu thủ mang áo số 9 đã chạm được bóng để được trọng tài công nhận bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2 – 3 cho CEO Xây Dựng. Clip bàn thắng: https://youtu.be/HcSzthHAdmM

Chỉ 4 phút sau đó các cầu thủ CEO Xây Dựng tiếp tục có bàn thắng quân bình tỷ sổ trận đấu thành 3 – 3 trong một pha tấn công ăn ý và cầu thủ số 15 của CEO Xây Dựng đã kết thúc pha bóng hoàn hảo trong niềm vui vô bờ của cổ động viên. Clip bàn thắng:  https://youtu.be/Hodhovkj-WE

Những phút còn lại của trận đấu dù hai đội đã có nhiều cố gắng nhưng kết quả hòa 3 – 3 vẫn được giữ nguyên. CEO Xây Dựng là đội giành quyền vào đá trận chung kết.

Sau trận đấu giữa đội CEO Xây Dựng gặp CEO Group là trận đấu cuối cùng của vòng bảng giữa hai đội CEO Dịch Vụ gặp CEO Travel & Hotei. Trận đấu cũng diễn ra rất quyết liệt  đến những phút cuối và đội tận dụng cơ hội tốt hơn đã giành phần thắng.

Hai đội đều có những cơ hội tốt để ghi bàn vào lưới đối phương

 Sự quyết liệt và tính toán chiến thuật cũng đã được áp dụng

Với bàn thắng (Xem Clip: https://youtu.be/0iO9PRDs2zU) ở những phút cuối cùng của trận đấu do công của cầu thủ mang áo số 9 ghi được trong một pha phản công nhanh đẹp mắt, CEO Traval & Hotel đã chính thức giành quyền vào đá trận chung kết.

TT

Tên đội Thắng Hoà Thua Hiệu số

Thắng – Bại

Điểm

1 CEO Travel & Hotel

2

0 1 6 – 4

6

2 CEO Xây Dựng

1

1 1 9 – 7

4

3 CEO Group

1

1 1 6 – 6

4

4 CEO Dịch Vụ

1

0 2 2 – 6

3

TIN LIÊN QUAN:
Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ