CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CEO XÂY DỰNG - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CEO XÂY DỰNG

Ngày 11/10/2023 tại văn phòng Công ty, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV đã tổ chức sinh nhật lần thứ 16 của Công ty cổ phần xây dựng C.E.O. 16 năm là một chặng đường dài xây dựng và phát triển, đã ghi nhận những đóng góp to lớn của CEO Xây Dựng cho Tập đoàn CEO.

Đến chúc mừng CEO Xây Dựng tuổi 16, Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO và Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị thành viên khu vực Hà Nội, Vân Đồn, Phú Quốc đã gửi những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc CEO Xây Dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là một số hình ảnh Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng tại văn phòng Công ty.

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT & Ban TGĐ Tập đoàn CEO chúc mừng

Ông Đoàn Tiến Trung – Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV gửi lời tri ân đến các thế hệ lãnh đạo trước đây đã đồng hành, xây dựng và phát triển CEO Xây Dựng lớn mạnh của tuổi 16 ngày hôm nay. Với nội lực cơ bản được phát huy và sự ủng hộ từ Tập đoàn CEO, Ban Giám đốc tin tưởng sẽ cùng tập thể CBNV đưa CEO Xây Dựng phát triển ngày càng vững mạnh với mục tiêu trở thành Tổng thầu thi công những công trình lớn. Dưới đây là một số hình ành tổ chức sinh nhật tuổi 16 của CEO Xây Dựng tại Văn phòng Công ty.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ