Dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort

Novotel Phu Quoc Resort được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Kume Asia (Nhật Bản), lấy cảm hứng từ hình ảnh làng chài ven biển, thể hiện hài hòa dấu ấn văn hóa bản địa cùng yếu tố sang trọng.

ĐƠN GIẢN – HIỆN ĐẠI – CÁCH TÂN

Dự án gồm 42 căn biệt thự 1-2 tầng, khối khách sạn 5 tầng và các công trình phụ trợ khác. Các biệt thự ở đây gồm beach front villa, villa có hồ bơi, deluxe twin villa được  quy hoạch bao quanh các hồ sen với các loại quy mô là 1 phòng, 2 phòng & 4 phòng. Khối khách sạn được thiết kế theo dạng 2 cánh và được quy hoạch phía sau các biệt thự. Các phòng nghỉ bố trí trên 5 tầng, ở 2 cánh được xếp chéo 45 độ và giật cấp. Các phòng nghỉ đều được đảm bảo tính riêng tư mà vẫn có tầm nhìn thoáng, trình tự ưu tiên được tính đến khi sắp xếp vị trí khác nhau cho các phòng nghỉ. Sảnh chính và nhà hàng lớn được thiết kế nằm trong 1 không gian mở để mang lại bầu không khí giàu chất nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cao cấp của du khách như, suite, superior, family room. Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi lớn và quần thể 44 biệt thự sát biển, mang lại co du khách nhiều lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại đây.

Trên mặt đứng khối khách sạn, để giảm bức xạ mặt trời, đảm bảo tính riêng tư cũng như giảm bớt vẻ đồ sộ của khối công trình, các tấm lam đứng được bố trí hợp lý, 2 bên đầu cánh nhìn ra biển, các tầng trên được giật vào tạo nhịp điệu. Để tạo điểm nhấn cho mặt đứng, họa tiết ca rô được áp dụng mang lại ấn tượng cho tổng thể công trình.

Biệt thự với các mái hiên mỏng được thiết kế như 1 phần của khung trang trí được kéo thẳng xuống theo phương đứng có tác dụng giảm bớt tầm nhìn từ trong phòng ra bên ngoài, giảm được bức xạ mặt trời cũng như đảm bảo tính riêng tư.

Nằm giữa tổng thể cảnh quan được tạo nên bởi cây xanh, mặt nước và không khí của khu nghỉ dưỡng, các công trình nhỏ như Spa và Bar bể bơi là những “gia vị” để tô điểm thêm cho toàn bộ kiến trúc khu nghỉ dưỡng.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ