Dự án Khu đô thị Sunny Garden City tại lô đất N1 + N3 thuộc Đô thị Quốc Oai - Hà Nội - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Dự án Khu đô thị Sunny Garden City tại lô đất N1 + N3 thuộc Đô thị Quốc Oai – Hà Nội

Khu đô thị Sunny Garden City tại lô đất N1 + N3 thuộc Đô thị Quốc Oai – Hà Nội được đầu và tư xây
dựng bởi CEO Group. Dự án được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo về hạ tầng xã hội để trở thành một khu dân cư cao cấp, khu phức hợp văn phòng, thương mại và thể thao giải trí tiêu chuẩn quốc tế.

01-08-16 phoi canh sun garden city-fina anh nho upwebl

Sunny Garden City có tổng diện tích 24,4 ha, gồm 330 ô biệt thự cao cấp (dạng biệt thự vườn và biệt thự song lập) có diện tích từ 180 m² đến 530 m²; 500 căn hộ chung cư có diện tích từ 90 m² đến 156 m²; có quy mô dân số: 2. 666 người.

4(1)

Khu đô thị được xây dựng tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, nằm ngay sát Đại lộ Thăng Long; cách Chùa Thầy chưa đầy 800m; cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 14 km và chỉ 10 phút xe hơi để đi vào trung tâm thành phố. Theo các chuyên gia phong thủy, dự án Sunny Garden City có thiên khí rất thuận lợi, là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên và không gian yên tĩnh.

ban giao nha

Bên trong khu đô thị, hệ thống đường nội bộ được xây dựng thành mạng lưới dạng ô bàn cờ, rất thuận tiện cho việc đi lại. Hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại và tiện ích đầy đủ trong khu đô thị giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng, thoải mái hơn. Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, nhà hàng, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao (sân bóng mini, sân tennis…), bãi đỗ xe công cộng, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế… đều hiện diện trong khu đô thị để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cư dân một cách tốt nhất.
Bãi đỗ xe trung tâm dự kiến đỗ được 72 xe ôtô con và 06 xe khách loại trung. Tổng số chỗ để xe của toàn khu đô thị: 672 chỗ (đạt chỉ tiêu 252 xe/ 1.000 dân). Đặc biệt, cư dân trong khu đô thị còn có riêng một tuyến xe bus nối liền từ Sunny Garden City tới các điểm đến trong nội thành, giúp tối ưu hóa việc đi lại của cư dân.

DSC_6449

DSC_6457

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ