TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ DỰ ÁN - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ DỰ ÁN

Nơi làm việc: Dự án Khu du lịch Green Hotel&Resort, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà.

Mô tả:
1. Thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về kiểm tra, kiểm soát, ghi chép sổ sách theo dõi hàng hoá, tài sản, người và phương tiện ra vào khu vực được giao bảo vệ;
2. Hướng dẫn khách đến liên hệ công tác để xe, phương tiện đúng nơi quy định và chỉ dẫn cho khách nơi gặp, người cần gặp để giải quyết công việc.
3. Báo cáo đầy đủ và kịp thời với Chỉ huy Trưởng các thông tin có liên quan đến tình hình bảo vệ tài sản và an ninh trật tự tại khu vực;
4. Tạm giữ và lập biên bản kịp thời khi phát hiện các trường hợp phạm pháp theo pháp luật Việt Nam đối với bất kỳ ai có hành vi phá hoại, trộm cắp, lừa đảo, gian lận,… để chiếm đoạt tài sản hoặc gây rối làm mất an toàn trật tự xã hội trong khu vực bảo vệ, đồng thời phải thông báo ngay sự việc với người có trách nhiệm và/hoặc cơ quan chức năng địa phương. Nghiêm cấm hành vi bắt, giam giữ người trái pháp luật.

Yêu cầu:
1. Tốt nghiệp THPT trở lên;
2. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở công trường xây dựng;
3. Có sức khoẻ tốt, làm ổn định, lâu dài.

Chế độ:
1. Lương: Thỏa thuận theo năng lực. 
2. Phụ cấp 60.000đ/ngày công, có chỗ ở lưu trú tại dự án.
3. Thử việc 01 tháng hưởng 85% lương chính thức.
4. Tháng nghỉ 02 ngày, không nghỉ thì cộng dồn tháng sau. Đối với nhân sự làm việc tại Nha Trang, có riêng chế độ 3 lần về phép trong năm, mỗi lần 7 ngày có lương và vé máy bay khứ hồi công ty chi trả.
5. Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT, phép năm, lương tháng 13, khám sức khoẻ định kỳ hàng năm…. theo quy định của Nhà nước và du lịch, thưởng lễ, tết theo kết quả sản xuất kinh doanh hàng năm.

Hồ sơ gửi về: nhansu@ceoxaydung.com.vn
Địa chỉ văn phòng: Công ty Cổ phần xây dựng C.E.O – Tầng 12, Tháp CEO, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Liên hệ: Ms. Hà – 024 37857440/Máy lẻ 102.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ