KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CEO XÂY DỰNG - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CEO XÂY DỰNG

Nhân dịp chào mừng ngày thành lập Công ty cổ phần xây dựng C.E.O (11/10/2022), ngày 08/10/2022 CEO Xây Dựng đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty tại dự án Sunny Garden City – Một trong những dự án đầu tay của CEO Xây Dựng.

15 năm trước, ngày 11/10/2007, Tập đoàn CEO thành lập Công ty cổ phần xây dựng C.E.O định hướng hoạt động kinh doanh trong ngành xây dựng. Trong 15 năm phát triển, CEO Xây dựng là một trong những đơn vị có nhiều thành tích nổi bật trong Tập đoàn, thi công nhiều dự án lớn như: Dự án Sunny Garden City tại Quốc Oai; Dự án River Silk City tại Hà Nam; Dự án Sonasea Villas and Resort tại Phú Quốc; Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn, Quảng Ninh.

Với 2 lĩnh vực kinh doanh trụ cột là thi công Hạ tầng kỹ thuật và Xây dựng dân dụng, CEO Xây dựng đang ngày một phát triển mạnh mẽ và khẳng định được niềm tin, uy tín với các khách hàng và đối tác.

Xây dựng cũng vinh dự và giữ trọng trách lớn khi là một trong 3 trụ cột, lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn trong Chiến lược phát triển đến năm 2026, với mục tiêu: Tăng năng lực tài chính, năng lực thi công để có thể làm Tổng thầu nhiều công trình lớn, trọng điểm trên cả nước. Tại buổi lễ, dưới sự chỉ đạo, định hướng của Chủ tịch Tập đoàn, Ban Lãnh đạo CEO Xây Dựng và toàn thể CBNV cùng đồng lòng thể hiện niềm tin “Chinh phục tầm cao mới” đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn CEO và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Ban LĐ Tập đoàn CEO cùng LĐ CEO Xây Dựng Chúc mừng sinh nhật.
Lãnh đạo Tập đoàn CEO và lãnh đạo CEO Xây Dựng Chúc mừng sinh nhật.
Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO phát biểu tại buổi lễ.
Ông Đoàn Tiến Trung – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ.
Tiết mục văn nghệ “CEO ca” do CBNV CEO Xây Dựng biểu diễn.
Chủ tịch Đoàn Văn Bình tri ân nguyên Giám đốc Hoàng Thiết Hùng.
Chủ tịch Tập đoàn tặng Giấy khen cho CBNV CEO Xây Dựng.
Chủ tịch tặng Giấy khen cho ông Nguyễn Quang Khang và bà Nguyễn Thị Thương.
Cả hội trường cùng hát vang “Bài ca xây dựng”.
CBNV CEO Xây Dựng tham gia buổi lễ.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ