Khai xuân năm mới 2023 - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Khai xuân năm mới 2023

Ngày 30/01/2023 (tức mùng 9 tết) tại Tầng 6 Tháp CEO, Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm để chúc tết gia đình và lì xì may mắn cho CBNV. Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh thay mặt Ban Tổng Giám đốc chúc toàn thể gia đình CBNV Tập đoàn CEO trên khắp mọi miền Tổ quốc một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng. Ban Lãnh đạo Tập đoàn lì xì may mắn cho các đơn vị thành viên, tặng cây xanh cho CBNV.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO lì xì đầu năm cho các đơn vị thành viên.
BLĐ và CBNV Tập đoàn CEO tổ chức khai xuân 2023.

Trước đó tại CEO Xây Dựng, Ban Giám đốc cũng tổ chức một buổi tiệc nhỏ khai xuân đầm ấm cho CBNV. Giám đốc Đoàn Tiến Trung đã gửi lời chúc sức khỏe đầu năm đến toàn thể CBNV CEO Xây Dựng và 02 Công ty con. Đặc biệt là nhân sự tại các Ban chỉ huy công trường.

Giám đốc Đoàn Tiến Trung chúc sức khỏe CBNV đầu năm.
Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO chúc tết tại CEO Xây Dựng

Thực hiện truyền thống tốt đẹp “với mong ước mưa thuận gió hòa, doanh nghiệp và người người có việc làm, thu nhập cao, hạnh phúc”, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tiến hành Tết trồng cây khai xuân tại các dự án lớn của Tập đoàn với đại diện các phòng/ban, các Ban quản lý dự án và đặc biệt có sự tham gia của CEO Xây Dựng – Đơn vị đang thi công rất nhiều các dự án lớn của Tập đoàn CEO trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO trồng cây tại DA CEOHOMES Hana Garden City.

Khai xuân công trường Sonasea Vân Đồn cùng hơn 200 CBNV và công nhân. Chúng tôi quyết tâm tiên phong đưa Khu nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Garden Sonasea vào hoạt động để góp phần thay đổi vùng đất đã từng là thương cảng sầm uất thời Nhà nước Đại Việt hưng thịnh xưa. (Trích lời Chủ tịch: Đoàn Văn Bình)

Chủ tịch Đoàn Văn Bình tham dự Tết trồng cây tại DA Sonasea Vân Đồn
Chủ tịch Đoàn Văn Bình và Lãnh đạo huyện Vân Đồn trồng cây tại Dự án
Khai xuân công trường Sonasea Vân Đồn cùng hơn 200 CBNV và công nhân.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ