Dự án Nhà ở xã hội Bamboo Garden - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG C.E.O (CEO XÂY DỰNG)

Dự án Nhà ở xã hội Bamboo Garden

Tọa lạc tại Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội; nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long; cách khu di tích lịch sử Chùa Thầy 800m; cách trung tâm hội nghị quốc gia 14km và chỉ mất vài phút di chuyển tới khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, Bamboo Garden được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội có vị trí thuận tiện nhất hiện nay. Chỉ với số tiền khoảng 100 triệu đồng, cùng sự hỗ trợ 80% nguồn vốn vay ưu đãi từ BIDV, khách hàng đủ điểu kiện mua nhà ở xã hội theo quy định đã có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện ích tại Bamboo.

 

ban do lien he vung cua bamboo

 

 

DSC_6446

 

 

 

DSC_6449(1)

Cư dân sống tại Bamboo Garden không chỉ được hưởng chung các tiện ích của Khu đô thị Sunny Garden City mà còn có riêng khu dịch vụ thương mại, nhà hàng, siêu thị mini tại tầng 1 và khu công viên cây xanh, sân chơi, khu thể thao chung nằm giữa 2 tòa chung cư.

DSC_6460

TO01

TO02

TO03

Dự án được xây dựng từ đầu năm 2015 và sẽ đón cư dân vào sinh sống vào cuối năm 2015.
Nằm trong chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ, mục tiêu phát triển nhà ở cho người nghèo, thực hiện mục tiêu vì con người là điểm có ý nghĩa xã hội vô cùng to lớn.

 

Xây dựng dự án nhà ở xã hội Bamboo, CEO Group mong muốn góp phần thực hiện tốt chiến lược nói trên của Thủ tướng Chính phủ, giúp cho những người có thu nhập trung bình và thấp thực hiện ước vọng an cư tại Hà Nội. Chủ đầu tư cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về mặt thủ tục pháp lý, tư vấn, hỗ trợ vay vốn để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn và sở hữu căn hộ mong muốn. Khách hàng mua căn hộ tại dự án Bamboo Garden sẽ được hỗ trợ để tiếp cận gói vay 30 nghìn tỷ của Chính phủ cùng nhiều ưu đãi khác từ Chủ đầu tư.

Điện thoại: 024.3785.7440
Fax:024.3787.5722
tchc@ceoxaydung.com.vn
Planets Sun

Hình ảnh Tiến độ